Yến Trang sợ thịt gà vì tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Vốn là ca sĩ được khán giả yêu thích từ khi còn là thành viên trong nhóm Mây Trắng, Yến Trang tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chính thức bắt đầu sự nghiệp solo. Sở hữu chất giọng tốt cùng những vũ đạo sôi động, Yến Trang luôn mang đến […]

Vốn là ca sĩ được khán giả yêu thích từ khi còn là thành viên trong nhóm Mây Trắng, Yến Trang tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chính thức bắt đầu sự nghiệp solo. Sở hữu chất giọng tốt cùng những vũ đạo sôi động, Yến Trang luôn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn cuốn hút.

     Khi có mặt trong danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Yến Trang ngay lập tức được khán giả dự đoán là ứng viên số 1 cho ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Có thể nói, khán giả dự đoán điều này không phải không có lý do. Yến Trang sở hữu quá nhiều lợi thế khi tham gia vào chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Từ nhỏ, Yến Trang đã được học múa khi sinh hoạt trong Nhà thiếu nhi Thành Phố, điều này ít nhiều giúp Yến Trang nhanh chóng tiếp cận với các động tác cơ bản của dance sport. Bên cạnh đó, với vai trò là một ca sĩ, Yến Trang có thế mạnh “cảm nhạc” tốt nên nhanh chóng “nhập vai” vào các bài nhảy. Điều đặc biệt, vũ công kết hợp với Yến Trang chính là người từng hỗ trợ Ngô Thanh Vân đến với ngôi vị quán quân ở mùa đầu tiên.

     Song do được quá nhiều người kỳ vọng vào vị trí quán quân của cuộc thi năm nay nên Yến Trang gặp không ít áp lực. Để đảm bảo tốt cho phần trình diễn của mình, hàng ngày Yến Trang phải tập luyện ít nhất 8 giờ cùng bạn nhảy. Sau đó, cô tự tập thêm một mình khi có thời gian rảnh.

     Có thể thấy những cố gắng và nỗ lực của Yến Trang đã được thể hiện qua các bài nhảy hoàn hảo về kỹ thuật cũng như ý tưởng trong các live show vừa qua. Những điểm số cao từ phía Ban giám khảo chính là phần thưởng xứng đáng dành cho Yến Trang.

     Vừa qua, Thế Giới Văn Hóa đã có một cuộc trò chuyện với Yến Trang và nghe cô chia sẻ về cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. “Én chị” đã vui vẻ chia sẻ những lợi thế cũng như áp lực mà mình gặp phải khi tham gia chương trình này. Đặc biệt, nói về người bạn đồng hành, Yến Trang đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với Tihomir. Anh bạn này đặc biệt thích thịt gà nên hầu như suốt thời gian qua, Yến Trang lúc nào cũng “xơi” thịt gà do cả hai hay cùng đi ăn mỗi khi tập xong. Yến Trang đùa rằng sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, chắc một tháng tới cô sẽ không ăn thịt gà nữa.

     Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của Yến Trang về cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...