Yến Trang, Thu Thủy ‘oan gia ngõ hẹp’, cạch mặt nhau ngoài đời lại trở thành đối thủ trên sân khấu

Sự chạm mặt của nữ ca sĩ Yến Trang và nữ đội trưởng Thu Thủy cũng là một điều khá bất ngờ. Đã lâu rồi, người hâm mộ mới được nhìn thấy hai “nàng mây” cùng nhau hội ngộ tại một sân chơi âm nhạc sau những ồn ào trong quá khứ.

Ca khúc Cho anh gần em thêm chút nữa được Diễm My đội Thu Thủy lựa chọn để song đấu với Đoan Trang đội Thanh Duy Idol sau khi trải qua chuyện không vui trong tình cảm.

Sau những giai điệu da diết mà cả hai mang đến cho chương trình, đội trưởng Trịnh Thăng Bình đã có những góp ý nho nhỏ đối với hai bạn thí sinh trong phần trình diễn: “Đây là một trong những cặp đôi mà Bình cảm thấy chất lượng của chương trình. Tuy nhiên khi mà hai bạn hát bè cho nhau thì người hát bè nên nhường cho người hát chính một xíu thì sẽ hoàn hảo hơn”. Dù được Yến Trang nhận là “em gái” nhưng Đoan Trang vẫn không thể chiến thắng được giọng hát đầy nội lực của Diễm My.

Chiến thắng anh chàng đầu bếp của đội Thu Thủy, nữ ca sĩ Mia đội Trịnh Thăng Bình sẽ ra sàn đấu với anh chàng diễn viên điển trai Tôn Kinh Lâm của đội Thanh Duy Idol.

Được sự ưu ái từ ban bình luận, Bảo Kun tạm biệt “người yêu” của mình và tiếp tục ở lại chương trình. Chính vì vậy, thiên sứ Yến Trang buộc lòng phải đối đầu với Diễm My đội Thu Thủy để cứu lấy thành viên cuối cùng của đội Thanh Duy Idol. Không để chuyên riêng ảnh hưởng, Yến Trang đã cùng Diễm My cháy hết mình với ca khúc Lời yêu thương.

Yến Trang đã vô cùng thích thú khi tham gia chương trình: “Hôm nay Trang rất vui khi đến với vai trò là thiên sứ giúp đỡ cho Duy và quan trọng hơn hết là tất cả mọi người đã có những giây phút rất vui vẻ bên nhau. Bản thân mình cũng cảm thấy năng động hơn, trẻ trung hơn khi trình diễn với các bạn trẻ hết sức tài năng”.

Chính chiến thắng của thiên sứ xinh đẹp Yến Trang đã đưa ra một tình huống hết sức căng thẳng giữa hai đội Thanh Duy Idol và Trịnh Thăng Bình. Cả hai đội sẽ cùng nhau tranh giành chức quán quân của đêm nay.  Sau nhiều tuần, Trịnh Thăng Bình cuối cùng cũng có thể trở thành quán quân và đắc chí nhìn đội trưởng Thanh Duy Idol tự mình lao vào hố “tử thần” cùng đồng bọn.

Đây cũng là lần đầu tiên, người hâm mộ thấy hai nữ ca sĩ Yến Trang và Thu Thủy hội ngộ nhau trên sân khấu. Trước đó, thông tin hai cựu thành viên Mây Trắng cạch mặt nhau liên tục xuất hiện trên báo chí.

Tập 12 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19 giờ chủ nhật ngày 25/03/2018 trên kênh HTV7.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...