Yến Trang xinh đẹp kiêu sa bên học trò cưng

Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí đang bước vào những đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Yến Trang đã tạm gác mọi công việc để ưu tiên tập luyện cho các thí sinh của mình. Đội Yến Trang được khán giả nhớ đến với các tiết mục được đầu tư bên cạnh những thí sinh xinh xắn được rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ.

Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Yến Trang còn đầu tư về mặt hình ảnh cho các thành viên của đội mình vì với cô lứa học trò đầu tiên này của cô rất có ý nghĩa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của riêng cô. Các bạn nhỏ Yến Nhi, Khôi Nguyên, Kim Anh, Châu Anh cũng xem Yến Trang như một cô giáo xinh đẹp và hết lòng yêu thương các em. Mỗi lúc được làm việc cùng cô Yến Trang, các em nhỏ vốn nghịch ngợm đều răm rắp nghe theo sự thu xếp và dạy dỗ của cô giáo từ động tác nhảy đến cả các kiểu tạo dáng. 
Bộ ảnh được phối hợp thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, chuyên gia trang điểm Tú Tạ cùng các thiết kế của nhà thiết kế TuTa.
IMG_7560
IMG_7561
IMG_7576
IMG_7582
IMG_7588
IMG_7611
IMG_7616
IMG_7632
Giám đốc sáng tạo: Trịnh Tú Trung
Make up: Tú Tạ
Nhiếp ảnh gia: Tom Nguyễn
Trang phục: TuTa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...