Yêu nhau 8 năm, Lại Thanh Hương tiết lộ chưa bao giờ Vũ Mạnh Hiệp lén “thơm” má mình

Nữ siêu mẫu kể về câu chuyện yêu đương 8 năm của mình với anh chàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp. Cô nàng cho biết, suốt khoảng thời gian 8 năm yêu nhau, Vũ Mạnh Hiệp chưa từng làm những điều ngọt ngào kiểu “lén vào phòng ngủ thơm má” mình. Thế nhưng trong khoảng thời gian 2 đứa cãi nhau, rồi chia tay, anh chàng đã làm những điều trước nay chưa từng làm để nhằm nối lại tình cảm.

Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương vừa trở về với nhau sau khoảng thời gian “bão táp” khi có người thứ 3 chen ngang mối tình 8 năm yêu nhau của cả hai. Lại Thanh Hương cho biết khoảng thời gian chia tay, Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp vẫn sống chung một căn nhà thuê vì chàng người mẫu chưa có điều kiện chuyển đi. Anh ở tạm cùng phòng với mấy người em nhưng thường xuyên qua lại phòng bạn gái cũ để “tán tỉnh”, trêu chọc cô.

Trên trang cá nhân, Lại Thanh Hương tỏ ra bực mình khi “bạn chung nhà” hay làm phiền. “Dạo này có bạn kia từ lúc mình chia tay người yêu cứ hay tán tỉnh mình. Hôm qua còn nhiều chuyện nhắn tin ‘hôm nay trông sexy thế!’, ’em nấu ăn ngon anh ăn hết rồi’. Hôm nay thì nhân lúc mình ngủ len lén mở cửa vào hôn trộm trong khi mình đã cấm vào phòng. Thiết nghĩ yêu nhau 8 năm chả bao giờ làm thế, giờ chia tay rồi làm thế làm gì?! Chia tay rồi ông ạ! Khùng” – “Chân dài” viết. Nữ siêu mẫu cho biết chính những hành động “chưa bao giờ làm” này của bạn trai đã khiến cô cảm động và quyết định “nối lại tình xưa” với anh. Hiện Lại Thanh Hương đang hướng đến công việc của 1 DJ chuyên nghiệp còn Vũ Mạnh Hiệp sẽ trở thành 1 trong 10 thí sinh tham dự chương trình Phái Mạnh Việt năm nay.

LTH1

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp lại tiếp tục bên cạnh nhau như lúc đầu

LTH3

Cặp đôi tình cảm làm nước ép detox cho nhau thưởng thức

LTH2

Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương sau 8 năm yêu nhau hứa hẹn sẽ có một đám cưới đình đám vào cuối năm nay

 

LTH4

Diễn viên Thiên Nguyễn của Truy sát

LTH5

Siêu mẫu Hoàng Yến

LTH6

Hoàng Yến và Thiên Nguyễn tình cảm thực hành làm nước ép detox

LTH7

Quán quân Next Top Model 2014 – Nguyễn Oanh

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...