Yêu nhau suốt 3 năm, chàng trai bị “đá” chỉ vì lần đi chơi nào cũng mang theo có 200 nghìn

Có vẻ như câu chuyện tình phí khi yêu chưa bao giờ hết “hot” trên mặt trận MXH, câu chuyện này lại thêm một lần nữa làm dấy lên về vấn đề tình phí khi yêu.

Mới đây, trên một trang confession khá nổi trên MXH, một chàng trai đã trút bầu tâm sự của mình về việc bị bạn gái đá khi đi hẹn hò mang vẻn vẹn 200k (hai trăm nghìn đồng).

Bài đăng của bạn trai có nội dung như sau:

Yêu nhau suốt 3 năm, chàng trai bị "đá" chỉ vì lần đi chơi nào cũng mang theo có 200 nghìn

Bài đăng trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều bạn trẻ đã để lại lời bình luận về câu chuyện này. Có người cho rằng 200k là còn nhiều so với mặt bằng chung rồi, vì sinh viên đi học làm gì có nhiều tiền mà hẹn hò sang chảnh cơ chứ? Tính ra, 200k đó có thể bằng tiền ăn cả tuần của bạn trai, nhưng bạn trai vẫn chịu chi khi bao bạn gái ăn hẳn… 1 ngày hẹn hò còn gì.

Ngoài ra, cũng có người “ném đá” bạn gái khi không biết chia sẻ gánh nặng tình phí cho bạn trai. Bởi khi tán tỉnh thì chuyện con trai trả tiền cho con gái còn chấp nhận được, nhưng khi đã yêu rồi thì đừng nên phó mặc hết tất cả cho con trai, vì khi ấy người ta sẽ cảm thấy nặng nề. Một cô bạn gái tâm lý và hiểu chuyện sẽ không đòi hỏi bạn trai mình chi quá nhiều tiền cho mình, thậm chí còn thấy “xót ví” thay cho bạn trai mà chủ động tiết kiệm ấy chứ. Đằng này, cô bạn gái còn thẳng thừng “Em chỉ đáng với 200k thôi à?”

Yêu nhau suốt 3 năm, chàng trai bị "đá" chỉ vì lần đi chơi nào cũng mang theo có 200 nghìn

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng do anh chàng bạn trai kia không chủ động chia sẻ vấn đề nhạy cảm này với bạn gái, để cô gái có cảm giác mình được “cưng chiều như trứng mỏng” sinh quen. Nếu như bạn trai tâm sự với bạn gái từ trước về hoàn cảnh của mình, một khi đã yêu thương thật lòng, cô gái cũng sẽ không có những vòi vĩnh quá đáng.

Hiện tại, câu chuyện vẫn được chia sẻ chóng mặt trên MXH, nhiều người thông qua câu chuyện này đã nhắc nhau rằng: Thôi, bây giờ tình phí chi phối tình yêu nhiều lắm. Tốt hơn hết chưa có nhiều tiền thì cứ F.A đi cho khỏe.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...