Nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới Yoo In-Na sẽ đến Việt Nam

Dự án Lớp học làm phim Toto 2015 vừa chính thức xác nhận sự tham gia của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đa năng Yoo In-Na trong buổi họp báo và lễ ra mắt phim của học viên Lớp học làm phim Toto khóa 2015

Yoo In-Na được khán giả yêu mến qua hai bộ phim thành công là Queen In-Hyun’s ManNgười đàn ông của hoàng hậu In Hyun (2012) và You Came From the Stars – Vì sao đưa anh tới (2013 – 2014). Yoo In-na còn được biết đến là một ca sĩ, DJ, MC và từng giành được giải thưởng diễn viên triển vọng của Liên hoan phim Baeksang lần thứ 47. Yoo In-Na bước vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 1998 với vai trò ca sỹ. 8 năm sau đó, cô gia nhập YG Entertainment (công ty quản lý các nhóm nhạc Big Bang, 2NE1, PSY…) ở vai trò diễn viên. Từ đây, tài năng Yoo In-Na ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn khi cô vừa có thể làm MC, DJ, diễn viên và ca sỹ. Yoo In-Na đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của liên hoan phim Baeksang lần thứ 47, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc cho vai nữ phụ trong bộ phim đình đám Secret Garden (2011). Yoo In-Na là một đại diện sống động của tuổi trẻ, đam mê, nhiệt huyết, lao động nghệ thuật nghiêm túc cùng với sự chủ động, linh hoạt thay đổi tích cực để thành công với con đường mình đã chọn.

Yoo In Na

Lớp học làm phim Toto là một chương trình tìm kiếm và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực làm phim do CJ CGV và CJ Welfare Foundation tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay. Sau 4 năm tổ chức, hiện nay Lớp học làm phim Toto đang trong giai đoạn nước rút để có thể tìm ra 64 gương mặt đại diện xuất sắc nhất chính thức tham gia khóa học tại Đại học quốc tế RMIT, chi nhánh Nam Sài Gòn, Tp. HCM từ ngày 09.06.2015 đến 20.6.215. Lớp học làm phim Toto được giới chuyên môn đánh giá cao về mức độ đầu tư chuyên nghiệp, tính giáo dục, cổ vũ tinh thần tự do sáng tạo, tạo bệ phóng tài năng vững chắc cho các bạn trẻ từ 15 đến 18 tuổi đam mê làm phim. Tại Toto, các em thanh thiếu niên được tham gia học và thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim cơ bản như viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim. Các dự án phim đầu tay của học viên Toto sẽ có sự tham gia của các ngôi sao trẻ và nhiều tên tuổi uy tín của nền điện ảnh hiện đại Việt như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Dustin Nguyễn, Kathy Uyên, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Tường Vi, Hiếu Nguyễn, Phở Đặc Biệt.

Qua chương trình này, các em sẽ được học cách làm phim và tự tay tạo nên những bộ phim ngắn như tác phẩm điện ảnh thực thụ, giống như nhân vật Toto trong bộ phim Cinema Paradiso kinh điển. Lớp học làm phim Toto đã giúp ươm mầm và truyền lửa cho rất nhiều tài năng điện ảnh trẻ tại các nước trong khu vực. Video trên là phim ngắn Bánh mơ đã đoạt giải nhất của Lớp học làm phim Toto 2014.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...