Yori Swart khuấy động Liên hoan âm nhạc châu Âu 2012 tại TP. HCM

Với giai điệu nhẹ nhàng mang phong cách Folk, nữ ca sĩ Yori Swart đến từ xứ sở hoa tulip đã mang đến những khúc du ca mộc mạc, tươi tắn, khiến khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc êm dịu tại chương trình liên hoan âm nhạc châu Âu, tổ chức tại […]

Với giai điệu nhẹ nhàng mang phong cách Folk, nữ ca sĩ Yori Swart đến từ xứ sở hoa tulip đã mang đến những khúc du ca mộc mạc, tươi tắn, khiến khán giả chìm đắm trong không gian âm nhạc êm dịu tại chương trình liên hoan âm nhạc châu Âu, tổ chức tại nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, tối 30–11.

Yori Swart là một hiện tượng tại Hà Lan. Cô đã xuất sắc giành được giải thưởng dành cho ca sĩ/nhạc sĩ sáng tác bài hát và vụt sáng một cách nhanh chóng sau buổi biểu diễn gây “choáng” tại giải thưởng lớn của Hà Lan De Grote Prijs.

Bạn có thể cảm nhận được những màu sắc, cảm hứng của Ani Difranco, Joni Mitchell Thomas Dybdahl qua âm nhạc và lời ca của Yori Swart. Tuy nhiên, âm nhạc của vẫn in đậm màu sắc cá nhân độc đáo qua những sáng tác riêng với sự hỗ trợ của ban nhạc tài năng.

Kết thúc đêm diễn, rất đông khán giả đã đến xin chữ ký, chụp ảnh và chia sẻ tình cảm của họ đối với nữ ca sĩ này.

Thùy Trang

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...