YouTube nâng cấp vì Gangnam Style của Psy

Tối 1-12, YouTube đã chia sẻ trên tài khoản Google+ rằng họ sắp tiến hành nâng cấp chức năng đếm lượt xem sau khi Gangnam Style của Psy đã đạt đến con số cực hạn

Nội dung trong thông báo mà YouTube chia sẻ: “Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng có một video lại đạt đến con số lượt xem lớn hơn cả số nguyên 32 bit (= 2.147.483.647), nhưng đó là trước khi chúng tôi gặp Psy. Gangnam Style được mọi người xem quá nhiều lần, vì thế chúng tôi phải tiến hành nâng cấp thôi! Hãy di chuyển chuột vào số lượt xem ở dưới MV của Psy để chứng kiến một phép màu toán học và hãy chờ đợi những con số lớn hơn thế trên Youtube”.

gangnam style

Thông báo của YouTube về việc nâng cấp trang chia sẻ khi Gangnam Style vượt mốc 2 tỷ lượt xem

Có thể nói, Gangnam Style của Psy đã tạo nên cơn sốt mạnh ngay lúc nó mới được phát hành. Điệu nhảy ngựa được cả thế giới phát sốt và yêu thích. Cho nên, việc Gangnam Style đạt cột mốc 1 tỷ người xem trên YouTube trước đó cũng không có gì lạ, tuy nhiên với con số 2 tỷ lượt xem hiện tại, nó khiến người ta ngỡ ngàng. Tính đến 12h30 ngày 2/12, Gangnam Style đã đạt 2.150.814.568 lượt xem trên YouTube. Vì vậy mà YouTube buộc phải nâng cấp vì Gangnam Style của Psy. MV gần đây nhất của Psy kết hợp cùng rapper Snoop Dogg là Hangover nhanh chóng kiếm lượt view khủng nhờ hiệu ứng của Gangnam Style.

1

Con số kỳ lạ hiển thị dưới lượt xem của Gangnam Style trên Youtube khiến nhiều người nghĩ đây là trò đùa của YouTube

Rất nhiều bình luận thảng thốt lẫn thích thú về lượt xem 2 tỷ này: “Psy là kẻ phá hoại dữ dội đối với trang YouTube mà tôi yêu quý rồi”, “Trời ơi, 2 tỷ lượt xem, thật tình tôi không nghĩ đến điều này đâu”, “Thật khủng khiếp, Gangnam Style làm nên lịch sử MV rồi”, “Những con số quá cao, và tôi cũng có góp phần trong đó đấy chứ”…

Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ đây chỉ là một trò đùa của YouTube hoặc một lời báo trước về tính năng mới trên kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Psy

Psy đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên trang chia sẻ YouTube có MV đạt ngưỡng 2 tỷ lượt xem khiến mọi người chóng mặt

Bên cạnh sự kiện gây chấn động khi đạt cột mốc này của Psy, YG Entertainment cũng vừa ra thông báo giải thích việc trì hoãn ngày phát hành single mới Daddy của Psy. Lẽ ra Daddy đã được phát hành nhưng do Psy bận rộn thực hiện album nên công ty quyết định MV Daddy sẽ nằm trong album mới của Psy dự kiến ra mắt đầu năm 2015.

TÂN HAO (Theo K.B)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...