Yumi Dương thổ lộ về 3 vai diễn mới

Trong thời gian qua, bên cạnh vai trò MC của các chương trình quen thuộc như Leak+, Chuyện đêm muộn và VJ chính thức của YANTV với chương trình Radio 888, Yumi Dương tiếp tục được quan tâm và mời tham gia những MV lớn của các nghệ sĩ trẻ như Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Xuân Lân của The Voice.

Bên cạnh đó, Yumi cũng tham gia một dự án phim truyền hình sau khi đã thử sức vai trò diễn xuất trong bộ phim Váy hồng tầng 24.
0001
0002
Nói về vai diễn cô gái đồng tính đã rất khó khăn để có thể mở lòng mình và thổ lộ tình cảm đến người mình yêu trong MV của Xuân Lân, Yumi Dương cho biết cô đã không ngần ngại nhận lời ngay sau khi đọc kịch bản. Vì thông điệp của MV này rất ý nghĩa mặc dù hình ảnh này hơi “nguy hiểm” cho chính bản thân của Yumi Dương. Đây cũng là phim ca nhạc đồng tính nữ đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.
0003
“Tôi hoàn toàn không hề phân biệt người đồng tính khác gì với người bình thường. Tất cả chúng ta dù ở giới tính nào cũng có quyền được yêu thương một cách chân thành. Tôi có rất nhiều bạn bè thân thiết là người đồng tính. Họ thật sự là những cô gái và những anh chàng rất tuyệt vời. Sống hết mình và làm tất cả vì tình yêu của mình. Họ có trái tim nhân hậu và bình dị. Tất cả chúng ta đều là con người với những hỷ, nộ, ái, ố như nhau. Chính vì vậy, tại sao mình không nhắm mắt lại và nhìn mọi thứ bằng con tim để thấy và hiểu rõ hơn”.
0005
Bài hát này có một cái kết đẹp, nhưng không hẳn ở ngoài đời tình yêu của những người đồng tính đều được chấp nhận. Lúc nhận được lời mời tham gia dự án này, Yumi đã băn khoăn rất nhiều nhưng cuối cùng ko thể vì hình ảnh cá nhân mà từ chối một thông điệp ý nghĩa như vậy.
0011
MV Người yêu tuyệt vời của Trịnh Thăng Bình xoay quanh câu chuyện tình yêu của một anh chàng lãng tử thuộc “thế giới ngầm” và một cô nàng hot girl xinh xắn (Yumi Dương). Bên cạnh tình yêu mãnh liệt, cô gái hàng ngày đều lo lắng về công việc nguy hiểm, tranh cãi về những vết thương mỗi khi chàng trai trở về nhà sau những trận đánh thuê. Trong khi đó, bên cạnh cô gái lại có rất nhiều “người yêu tuyệt vời” theo đuổi và chờ đợi. Sự mâu thuẫn này khiến cặp đôi luôn hiểu lầm và thương xuyện xung đột. Cao trào xảy ra khi cô nàng quyết định bỏ đi, chàng trai với thương tích đầy mình vội lao đi tìm người yêu.
0009
0014
0015
0013
Còn về vai Anh Thư (Yumi) trong phim Phía cuối con đường, Yumi cho biết, đây là một cô gái du học ở anh về có tính tình kiêu ngạo, háo thắng. Cô là bạn thanh mai trúc mã với Minh (Nhan Phúc Vinh). Anh Thư rất yêu Minh, sau khi biết Minh yêu An (Tú Vi) thì Thư đã dùng đủ mọi cách độc ác để cướp Minh về nhưng cô vẫn không có được tình yêu từ Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...